Giới thiệu

Công ty Euro Fitness Nutrition Việt Nam được thành lập từ năm 2014. Nhưng trước hết phải kể đến sự kiện khởi nguồn năm 2013, các đoàn đại biểu Việt Nam tới Hungary và theo lời mời của Ủy ban Olympic Hungary, đội tuyển bóng đá U23, Judo, thể dục dụng cụ, cử tạ, và đấu kiếm Việt Nam đã tham gia tập huấn tại Hungary. Trong thời gian này công ty Scitec Nutrition đã cung cấp cho các VĐV những thực phẩm bổ sung phù hợp cho quá trình tập huấn tại đây.

 

Sau sự kiện tập huấn của các đôi tuyển Việt Nam tại Hungary đã đem lại những thành tích mới. Năm 2014 quay trở lại Việt Nam trong dịp dự hội thảo dinh dưỡng với các trung tâm, 2 chuyên gia Szoboszlay Bela và Phạm Ngọc Chu nhận ra nhu cầu cấp thiết  về TPBS của các VĐV trong việc tập luyện để nâng cao thành tích thi đấu. Đó cũng chính là lý do 09/2014 Công ty TNHH Thương Mại Euro Fitness Việt Nam (hay được gọi là EFN) được thành lập. Phân phối chính thức, độc quyền thương hiệu SCITEC NUTRITION.

 

EFN chính là công ty đầu tiên khi phân phối độc quyền sản phẩm của SCITEC NUTRITION tại Việt Nam. SCITEC NUTRITION – một trong những nhà sản xuất sản phẩm dinh dưỡng tập luyện hàng đầu Châu Âu trong hơn 20 năm qua. Mọi sản phẩm của Scitec đều được sản xuất theo công nghệ hiện đại và nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào đến khâu kiểm định chất lượng đầu ra. Hiện nay, tất cả những sản phẩm chất lượng của Scitec đã có mặt ở hơn 100 quốc gia, đồng hành với phần lớn các vận động viên trên thế giới nói riêng và hầu hết những người tập luyện thể thao nói chung.

 

Ở Việt Nam, dưới sự phân phối độc quyền của EFN, các sản phẩm của Scitec đã và đang đồng hành cùng các VĐV từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp, những người chơi thể thao từ cơ bản đến nâng cao.

 

Cam kết:

  • Nhà phân phối chính thức và độc quyền của Scitec tại Việt Nam
  • Hàng chính hãng, được Bộ Y tế cấp phép