Hiển thị kết quả duy nhất

coupon
Nhập mã: EFN50
Giảm 50K cho đơn hàng giá trị tối thiểu 2000k. Số lượng mã giảm giá có hạn.
coupon
Nhập mã: EFN30
Giảm 30K cho đơn hàng giá trị tối thiểu 1500k. Số lượng mã giảm giá có hạn.
coupon
Nhập mã: EFN20
Giảm 20K cho đơn hàng giá trị tối thiểu 850K. Số lượng mã giảm giá có hạn.

Whey Protein là gì?

Whey protein là một loại protein được chiết xuất từ sữa, thường là sản phẩm phụ thuộc khi sản xuất sữa chua hoặc phô mai. Whey protein chứa tất cả các axit amin cần thiết cho cơ thể, đặc biệt là các axit amin cần thiết cho việc tăng cường sức mạnh và phục hồi cơ bắp sau tập luyện.

Whey protein được hấp thụ nhanh chóng và dễ tiêu hóa, làm tăng cấp độ amino axit trong máu và cung cấp nguồn năng lượng cho cơ bắp. Nó cũng có thể giúp giảm cân bằng cách tạo cảm giác no và tăng cường sự bão hòa của bữa ăn.
Lợi ích của Whey Protein
Whey Protein cung cấp protein chất lượng cao
Whey protein cung cấp protein chất lượng cao, giúp xây dựng và duy trì cơ bắp, tăng cường sức mạnh và phục hồi sau tập luyện. Nó cung cấp các axit amin cần thiết cho sự phát triển cơ bắp và hỗ trợ quá trình giảm cân.
Whey Protein hỗ trợ tăng cường cơ bắp
Whey protein giúp tăng cường cơ bắp. Protein trong whey protein cung cấp các axit amin cần thiết để xây dựng và phục hồi cơ bắp sau tập luyện. Nó tăng cường tổng số protein trong cơ bắp và khuyến khích quá trình tăng kích thước và sức mạnh cơ bắp.
Whey Protein giúp tăng cường quá trình phục hồi sau tập luyện
Whey Protein có vai trò quan trọng trong việc tăng cường quá trình phục hồi sau tập luyện. Protein trong whey protein cung cấp các axit amin cần thiết để sửa chữa và tái tạo cơ bắp bị tổn thương trong quá trình tập luyện. Nó giúp giảm thiểu cảm giác mệt mỏi và đau nhức sau tập, đồng thời thúc đẩy quá trình tái tạo cơ bắp nhanh chóng.
Các loại Whey Protein
Có 3 loại whey protein phổ biến nhất là whey protein concentrate (WPC), whey protein isolate (WPI) và whey protein hydrolysate (WPH).

Whey Protein Concentrate (WPC) có hàm lượng protein từ 70-80%, chứa một số lượng nhỏ lactose và chất béo.

Loại whey này chưa qua các bước xử lý kỹ càng khiến tạp chất như lactose, fat, cholesterol còn đọng lại nhiều trong thành phần whey. Vì thế hiệu quả tăng cơ của whey protein concentrate không cao, dễ gây dị ứng cho những người kém dung nạp lactose.

Whey Protein Isolate (WPI) là dạng tinh chất protein tinh khiết hơn, với hàm lượng protein trên 90%, ít hoặc không chứa lactose và chất béo.

Whey Protein Hydrolyzed (WPH) Là loại whey cao cấp nhất, có giá trị sinh học cao nhất trong 3 loại. Whey hydrolyzed không những được lọc bỏ hoàn toàn tạp chất mà còn trải qua quá trình bẻ mạch giúp các đoạn mạch protein nhỏ hơn để cơ thể dễ dàng hấp thụ và tiêu hóa.

Hàm lượng đạm của các sản phẩm whey protein hydrolyzed thường đạt trên 90%. Tuy được lọc rất kỹ nhưng trong whey này vẫn giữ lại được các vi chất tự nhiên để khiến công thức thêm hoàn thiện.

Khả năng tăng cơ của whey hydrolyzed được đánh giá rất cao, là loại sữa tăng cơ hiệu quả nhất từng được sản xuất. Bạn còn có thể bắt gặp whey này dưới cái tên whey peptides, whey hydrolysate hay whey thủy phân.
Cách sử dụng Whey Protein
Cách sử dụng whey protein khá đơn giản. Bạn có thể pha whey protein vào nước, sữa hoặc nước trái cây và khuấy đều để tạo thành một nước uống protein.

Bạn nên sử dụng whey protein 2 lần/ngày

– 1 lần vào buổi sáng, sau khi ngủ dậy

– 1 lần vào buổi chiều, sau khi tập

Nếu bạn tập buổi sáng thì dùng 1 serving sau tập và 1 serving vào buổi chiều

Được xếp hạng 0 5 sao

Đã bán: 0

Home Cart Sale Sale